top of page
IMG_0070.JPG

Hi! I’m Tiên,

An Interior Designer

Xin chào, tôi là Tiên, làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, có sở thích về nhiếp ảnh và các sản phẩm mỹ thuật đồ họa.

 

Mỗi ngành nghệ thuật và thiết kế đều yêu cầu những hiểu biết và kĩ năng chuyên môn riêng biệt. Dù làm việc trong lĩnh vực  nào, tôi luôn giữ tinh thần tập trung, sáng tạo, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để có những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế nội thất

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì khả năng chuyên môn thôi chưa đủ, nhà thiết kế nội thất cần biết các lắng nghe khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để hiểu và tôn trọng mong muốn của khách hàng, mỗi không gian nội thất đều có chức năng và ý nghĩa riêng đối với mỗi cá nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, tôi tin rằng mình đủ khả năng tạo ra được những sản phẩm phù hợp với mong muốn khách hàng, mang tính ứng dụng thực tế cao.

Đối với tôi, các thiết kế luôn được ưu tiên công năng hàng đầu, nếu thiết kế đẹp nhưng không mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng thì đó là một thiết kế chưa thành công.

Mỹ thuật và Nhiếp ảnh

Về Mỹ thuật ứng dụng và Nhiếp ảnh là các lĩnh vực mà tôi yêu thích, một phần là công việc, một phần là đam mê không thể ngừng. Vì vậy, có những sản phẩm được tôi thực hiện không nhằm mục đích kinh doanh. Tôi cũng dành nhiều thời gian trau dồi kiến thức chuyên môn, để tạo ra các sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Kinh nghiệm làm việc:

Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc TP.HCM

(Khoa thiết kế nội thất)

Designer Manager- Business Owner - NADA Design Studio

Freelance: Digital Art, Content (interior design), Photography, Design Planning.

bottom of page