top of page

Mang câu chuyện thương hiệu của bạn vào cuộc sống

Tôi có nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế nội thất, nhiếp ảnh nội thất, yêu thích du lịch và thiên nhiên. Tôi có thể kết nối các công ty, nhà thiết kế, thương hiệu, điểm du lịch với nhiều khách hàng hơn nữa, thông qua việc chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân, dưới góc nhìn của một nhà thiết kế, đồng thời là một khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ.  

Tôi hướng tới các thiết kế xu hướng hiện đại, tối giản, gần gũi với thiên nhiên, các sản phẩm mang tính bền vững, tôi mong muốn mang lại những cảm hứng tích cực và gợi ý chất lượng đến với nhiều bạn đọc, đồng thời tăng tính nhận diện, lan toả câu chuyện thương hiệu, phong cách sống đẹp vào cuộc sống.

Đây là cách tôi giúp bạn với các dịch vụ: 

01

​INTERIOR DESIGNER/ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

​Cá nhân hoá không gian nội thất của bạn, bao gồm: tư vấn ý tưởng thiết kế, phương án ngân sách, kế hoạch thực hiện, với nhiều thể loại dự án và nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm được phương án thiết kế hợp lý nhất dành riêng cho bạn.

02

INTERIORS/PRODUCT PHOTOGRAPHY
NHIẾP ẢNH NỘI THẤT

Sử dụng ánh sáng tự nhiên và cách chụp đơn giản, tôi mong muốn mang đến cảm giác gần gũi và thực tế của các sản phẩm, không gian nội thất, giúp khách hàng hình dung được tính ứng dụng của sản phẩm. 

Tôi có thể thực hiện chụp ảnh tại studio cá nhân, thời gian hoàn toàn linh động. Các sản phẩm và không gian nội thất thông qua góc nhìn của nhà thiết kế sẽ thực tế và dễ tiếp cận người dùng hơn. 

03

TRAVEL PHOTOGRAPHY/NHIẾP ẢNH DU LỊCH

Với niềm yêu thích du lịch và thiên nhiên, hình ảnh những nơi tôi đi qua là những không gian, khoảnh khắc, trải nghiệm cá nhân mà tôi cảm nhận được. 

Sau những chuyến đi, tôi có thể kết nối các địa điểm du lịch, khách sạn, dịch vụ thư giãn, ăn uống. 

04

​COPYWRITING

Với cách viết rõ ràng và thực tế, tôi có thể viết bài cho blog, website, tạp chí, các trang mạng xã hội, các bài viết bao gồm cả phần nội dung, hình ảnh minh hoạ (nếu có). 

​Email: tiennguyen@nadadesignstudio.com

Bạn có thể liên hệ với tôi: 

NADA DESIGN STUDIO: https://www.nadadesignstudio.com
​Email: tiennguyen@nadadesignstudio.com

  • gmail
  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube
hoga 2023-04-08 091205.029.JPG
dexp 2023-06-03 153427.439.JPG
bottom of page