top of page

20 SẢN PHẨM NỘI THẤT XU HƯỚNG DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ YÊU NHÀ

Thời gian gần đây xu hướng tự trang trí không gian nhà ở vẫn chưa hạ nhiệt, bạn hoàn toàn có thể tự mua sắm các sản phẩm nội thất bán sẵn để trang trí cho không gian theo phong cách cá nhân. Những sản phẩm nội thất có kích thước vừa phải luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu nhà, cùng điểm qua các ưu điểm dưới đây trước khi sắm sửa nội thất các bạn nhé.

  • Kích thước vừa phải dễ dàng di chuyển

  • Giá thành thấp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

  • Dễ dàng thanh lý khi muốn đổi mới không gian

  • Sản phẩm luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóngDưới đây là những sản phẩm nội thất thiết kế đẹp và mới lạ, hiện vẫn đang là xu hướng thiết kế trong thời gian tới mà bạn có thể cân nhắc:

1.Bàn sofa và bàn làm việc

Các loại bàn trang trí là ưu tiên đầu tiên khi lựa chọn nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ, những loại bàn này thấp và có nhiều loại kích thước, mẫu mã đa dạng, có thể thoải mái thay đổi tùy theo nhu cầu thiết kế.


2. Ghế sofa dài, sofa đơn

Không chỉ đơn giản là sản phẩm trang trí, các loại sofa còn đem lại công năng tuyệt vời, là nơi thư giãn và được sử dụng nhiều nhất trong căn hộ nhỏ, nên lựa chọn các loại sofa bằng vật liệu bền để có thể sử dụng được lâu dài.3. Ghế bành, ghế thư giãn (Armchair)

Để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất căn hộ thì các loại ghế đơn là lựa chọn hợp lý nhất, các kiểu ghế đơn được thiết kế đa dạng với nhiều loại vật liệu và mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn đều có thể có được loại ghế ưng ý.>>> Liên hệ mua hàng qua nhà thiết kế để được giảm từ 10-30%


4. Kệ sách và tủ tivi

Vừa là sản phẩm trang trí vừa là nơi lưu trữ các đồ dùng trong căn hộ, bạn có thể chọn các loại kệ nhỏ với thiết kế lạ mắt, hoặc các loại kệ có nắp đậy nếu đồ dùng quá nhiều, những loại tủ cao có thể giúp không gian của bạn thêm gọn gàng hơn đấy.
Mỗi sản phẩm sẽ có vẻ đẹp riêng và cần có sự kết hợp hài hoà để tạo nên tổng thể nội thất đẹp nhất, bạn có thể liên hệ tư vấn thiết kế để có thể chuẩn bị kế hoạch mua sắm đầy đủ hơn cho cả căn nhà của bạn.Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page