top of page

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM NỘI THẤT QUA NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT (Giảm từ 10%-30% giá trị mỗi đơn hàng)

Chào các bạn, sau nhiều năm làm việc với các thương hiệu nội thất và các xưởng sản xuất nội thất, cá nhân mình nhận được nhiều chiết khấu khi mua sản phẩm nội thất, mình mong muốn chia sẻ những sản phẩm ấn tượng và chất lượng tốt đến với mọi người.

Chương trình ưu đãi thường sẽ được giảm từ 10% đến 30% trên mỗi đơn hàng (tuỳ từng thương hiệu), phần chiết khấu nhỏ mình nhận được là từ các hãng nội thất, các bạn mua hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Việc các bạn cần làm chỉ là lựa chọn sản phẩm yêu thích và liên hệ với mình, sau đó mình sẽ liên hệ trực tiếp với các hãng nội thất và cập nhật thêm các chương trình ưu đãi (nếu có) nhiều hơn tuỳ vào từng thương hiệu.

 Phần lớn các thiết kế của mình ưu tiên nhiều về công năng và kiểu dáng đơn giản hiện đại, mình ưu tiên các sản phẩm bền đẹp, màu sắc trung tính, các thương hiệu có dịch vụ khách hàng tốt. Những dự án thiết kế của mình là những không gian rất gần gũi với người sử dụng như nhà ở, chung cư, các quán cà phê, văn phòng làm việc.

Bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm có thể phù hợp trang trí với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, giá thành sản phẩm sẽ có nhiều phân khúc từ cao cấp đến trung cấp.

 

Các sản phẩm nội thất sẽ được chọn lọc theo các chủ đề như: phong cách thiết kế, loại hình không gian, mức giá sản phẩm. Mình sẽ cập nhật theo từng bài viết khác nhau để các bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo những bài viết tương tự như:

Xem tất cả các bài viết tại:


1. Sản phẩm có chất lượng hay không?

Tất cả sản phẩm đều chính hãng và do các thương hiệu làm việc trực tiếp với bạn sau quá trình đặt hàng, mình chỉ là đơn vị giới thiệu, bạn cũng có thể đặt hàng bản vẽ thiết kế lại theo kích thước mà bạn mong muốn.

2. Bạn lựa chọn sản phẩm ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nội thất trong các bài viết chọn lọc của mình, dưới mỗi hình ảnh sản phẩm đều có link sản phẩm tại website chính của thương hiệu.

Bạn cũng có thể xem trực tiếp các sản phẩm khác tại website của các thương hiệu mình có hợp tác.

 

3. Làm thế nào để nhận được ưu đãi?

Vì mình trực tiếp nhận được các chiết khấu từ các nhãn hàng nên bạn chỉ có thể nhận ưu đãi khi liên hệ thông qua nhà thiết kế, bạn hãy lựa chọn sản phẩm nội thất của các thương hiệu mình gợi ý và gửi hình ảnh, kích thước mong muốn, mình sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất về mức ưu đãi bạn nhận được.

 

4. Chương trình ưu đãi có thường xuyên và giống nhau?

Đây là các chương trình của từng thương hiệu nội thất riêng biệt, vì vậy mỗi chương trình sẽ tuỳ vào các thương hiệu với các mức ưu đãi sẽ khác nhau. Mình sẽ là người liên hệ và giới thiệu đến các bạn những sản phẩm chất lượng.

 

5. Liên hệ với mình như thế nào?

Bạn có thể điền form bên dưới và mình sẽ liên hệ lại sớm nhất, hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo này: 0366 195 150 (vui lòng ghi thông tin “liên hệ đặt hàng nội thất” để mình trả lời sớm nhất nhé)

Cảm ơn các bạn nhiều!

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page